Bạn đang tham khảo các dịch vụ Internet Wifi và muốn tìm hiểu về dịch vụ của VNPT. Bạn đàng cân nhắc xem có nên lắp đặt cho gia đình mình một gói Internet Wifi VNPT? Muốn lắp mạng VNPT cần làm những gì? Nếu bạn đang cần tìm câu trả lời cho những nhu cầu trên thì hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (Vietnam Posts and Telecommunications Group) hay VNPT luôn cam kết mang lại dịch vụ Internet wifi chất lượng tốt nhất, ưu đãi nhiều nhất và phù hợp nhất cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dịch vụ mà VNPT cung cấp cho khách hàng ở mảng dịch vụ Internet wifi VNPT nhé.

Khuyến mại lắp WiFi VNPT

Đối với tất cả những khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng do VNPT cung cấp như: lắp mạng cáp quang VNPT, truyền hình, mạng wifi, điện thoại, gphone… khi đăng ký và đóng cước tối thiểu 06 tháng sẽ được nhận các ưu đãi sau của VNPT:

– Hỗ trợ lắp đặt miễn phí hoàn toàn

– Được trang bị modem wifi miễn phí.

– Tặng thêm từ 1-7 tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng trước cước sử dụng từ 06 tháng đến 24 tháng

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí qua tổng đài 18001091 và 18001166.

– Hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa miễn phí khi mạng hỏng, lỗi mạng…

Đăng ký lắp WiFi VNPT

Để đăng ký lắp đặt Wifi VNPT bạn có thể áp dụng một trong các phương thức sau:

Đăng ký lắp đặt Wifi qua Website

quý khách truy cập website:  https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-fibervnn.html  để đăng ký lắp đặt mạng VNPT

+ Sau khi truy cập trang web, tại Ô “Bạn muốn lắp đặt Dịch vụ Internet Cáp quang tại: “quý khách chọn tỉnh thành mà quý khách có nhu cầu lắp đặt. Sau khi chọn, danh sách các gói cước sẽ hiện ra để bạn tham khảo và lựa chọn.

+ Quý khách nhấp chuột vào từng gói cước để xem chi tiết các thông tin như: Tốc độ truy cập, giá gói, các ưu đãi khi lựa chọn gói cước đó,… Khách hàng lưu ý nên chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đó chọn “đăng ký”

+ Tiếp đó, quý khách cần nhập các thông tin theo yêu cầu: lưu ý những Ô có chứa dấu * là những Ô bắt buộc phải nhập thông tin, sau đó ấn chọn “đăng ký”.

Khi hoàn tất các quy trình trên, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến VNPT tiếp nhận và tiến hành xử lý yêu cầu.

Đăng ký lắp đặt mạng tại điểm giao dịch

+ Nếu bạn không đăng ký lắp đặt mạng VNPT qua website thì có thể trực tiếp tới hệ thống các điểm giao dịch của VNPT để làm thủ tục đăng ký. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp các thủ tục qua quy trình đăng ký cũng như lắp đặt Wifi VNPT.

+ Quý khách có thể tra cứu tìm các điểm giao dịch gần nhất tại website: https://vnpt.com.vn/gioi-thieu/diem-giao-dich

Đăng ký lắp đặt mạng qua tổng đài

+ Soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp: “ĐK VNPT + địa chỉ lắp đặt” gửi đến số O886 876 888”. Thông thường ngay sau 05 phút, quý khách sẽ nhận được điện thoại tư vấn từ nhân viên của VNPT về thông tin các gói cước để khách hàng lựa chọn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt mạng Internet Wifi VNPT.

+ Hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Miễn Phí 18001166 của VNPT để được hỗ trợ và giải đáp thông tin về các đăng ký lắp WiFi.

VNPT luôn mong muốn được cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách mà vẫn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí tối đa của quý khách hàng.

Thủ tục hòa mạng WiFi VNPT

Thủ tục hòa mạng Wifi của VNPT vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, nhân viên của VNPT sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình đăng ký, lắp đặt và sử dụng dịch vụ của khách hàng để hỗ trợ ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Đối với cá nhân

– Cá nhân là người Việt Nam: Yêu cầu 01 bản sao chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu

– Khách hàng cá nhân là người nước ngoài: cần 01 bản sao hộ chiếu và bản sao giấy tờ thuê nhà (nếu có).

Đối với công ty

– Đối với khách hàng là đơn vị kinh doanh quán game, kinh doanh dịch vụ internet công cộng:

+ 01 bản sao giấy CMND/CCCN/hộ chiếu

+ 01 chứng chỉ tin học, giấy phép kinh doanh quán game

– Khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước:

+ 01 bản sao giấy phép kinh doanh.

+ Chữ ký, dâu của thủ trưởng, giám đốc đơn vị.

Quy trình đăng ký WiFi VNPT

Khi đăng ký dịch vụ Wifi VNPT quý khách hàng sẽ được làm việc thông qua quy trình sau:

– Đầu tiên, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên VNPT bằng một trong các cách chúng tôi đã đề cập trong mục “Đăng ký lắp Wifi VNPT” bên trên.

– Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ lắp đặt, nhu cầu thực tế cần dùng Internet (mục đích sử dụng là kinh doanh hay phụ vụ hộ gia đình…)

Thông qua các thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên VNPT sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin về khu vực đăng ký lắp đặt của khách hàng để xác định cơ sở hạ tầng tại khu vực đó có đáp ứng được nhu cầu lắp đặt dịch vụ của  khách hàng hay không.

Ngay khi xác định được cơ sở hạ tầng khu vực đáp ứng được các yêu cầu đặt ra, nhân viên VNPT sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách các gói cước phù hợp, địa điểm đặt bộ phát Wifi và các thủ tục ký kết hợp đồng.

– Đối với hợp đồng giấy: VNPT sẽ giữ 01 bản, quý khách hàng giữ 01 bản, có giá trị pháp lý như nhau.

– Đối với hợp đồng điện tử: quý khách có thể tra cứu thông tin trực tiếp trên wedsite: https://hanoi.vnpt.vn/get_bill/ ngay khi đăng kí hợp đồng xong.

Quy trình lắp đặt WiFi VNPT

Sau khi quý khách xác định được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành các thủ tục đăng ký hòa mạng với nhân viên VNPT, hoàn tất thanh toán lần đầu. Quý khách sẽ được hẹn thời gian lắp đặt Wifi Internet tại nhà nhanh chóng và thuận lợi nhất cho quý khách.