WiFi Việt là đơn vị cho thuê WiFi sự kiện, WiFi Event trọn gói GIÁ RẺ bằng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng. Chúng tôi nhiều kinh nghiệm triển khai lắp đặt WiFi cho Sự kiện, Event, Hội nghị và Hội thảo mọi quy mô trên toàn quốc.

Sử dụng WiFI sự kiện (event) phục vụ triển lãm, hội nghị, hội thảo, sự kiện công cộng… đang trở thành xu hướng truyền thông tất yếu trong thời đại số. Nhờ hệ thống WiFi tốc độ cao được cung cấp miễn phí tại sự kiện giúp lan tỏa thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp nhanh chóng đến khắp nơi thông qua hành động check-in, livestream, chia sẻ… của người dùng.

Cho thuê WiFi sự kiện

Có 6 năm kinh nghiệm triển khai WiFi sự kiện trong cả nước, WiFi Việt tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp WiFi ngắn ngày hiệu quả tuyệt đối đi kèm chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị phát WiFi chuyên dụng công suất lớn phủ sóng trên cả 2 dải băng tần 2.4GHZ và 5.8GHZ. Nhờ thiết bị chuyên dụng mà vùng phủ sóng rộng, chất lượng ổn định và khả năng kết nối cùng lúc không giới hạn.

Tổ chức sự kiện luôn có một khoảng thời gian ngắn và yêu cầu triển khai nhanh chóng là điều bắt buộc. Với loại hình Internet WiFi thông thường sẽ khó đáp ứng được bởi các thủ tục giấy tờ cùng sự chủ động kết nối là không có. Đồng thời các nhà mạng đều yêu cầu sử dụng tối thiểu 12 tháng sau ký hợp đồng càng làm tăng chi phí vô ích cho người sử dụng.

WiFi Event trọn gói

Hiện tại WiFI Việt đang cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê WiFi Event trọn gói với giá rẻ, phù hợp cho mọi mô hình sự kiện. Kênh truyền dung lượng từ 100Mb đến 800Mb, khả năng chịu tải từ 100 user đến 1.000 user trên mỗi thiết bị.

Quy trình lắp đặt WiFi sự kiện

Quy trình lắp đặt WiFi sự kiện hay gọi các khác là các bước thuê WiFi sự kiện tại WiFi Việt gồm 7 bước. Chi tiết gồm:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin

 1. Tư vấn viên tiếp nhận các thông tin cần thiết từ khách hàng có nhu cầu lắp WiFi sự kiện thông qua các kênh hỗ trợ.
 2. Khách hàng cần cung cấp các thông tin như địa điểm sẽ thuê WiFi sự kiện, thời gian, hình thức… và số người dùng (user) truy cập.
 3. Tư vấn viên sẽ phân tích và chuyển thông tin đến kỹ thuật khu vực triển khai lắp WiFi sự kiện.

Bước 2 – Tiến hành khảo sát

 1. Kỹ thuật viên khu vực sẽ triển khai khảo sát địa chỉ lắp đặt WiFi sự kiện của khách hàng gồm cả nội và ngoại khu.
 2. Tiến hành thống kê, ghi chú và cung cấp các số liệu cần thiết đến đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp lên phương án triển khai

Bước 3 – Phương án triển khai

 1. Kỹ thuật viên cao cấp thực hiện phân tích và đưa ra các phương án triển khai tối ưu giữa lợi ích và chi phí cho khách hàng.
 2. Cung cấp sơ bộ giá cước lắp WiFi sự kiện trọn gói cùng số liệu liên quan đến băng thông đường truyền và số lượng thiết bị.

Bước 4 – Lên báo giá chi tiết

 1. Khi khách hàng đã đồng ý thuê WiFi, bộ phận pháp lý sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cơ bản.
 2. Tương tác và sửa đổi hợp đồng thỏa mãn lợi ích cả hai bên bằng các điều khoản rằng buộc phù hợp với quy định của pháp luật.
 3. Gửi báo giá chi tiết kèm hợp đồng  cho thuê WiFi Event ngắn ngày.

Bước 5 – Ký kết hợp đồng

 1. Hai bên thống nhất thời gian, địa điểm và hình thức ký kết hợp đồng.
 2. Mọi thay đổi đều cần thông báo cho bên còn lại trước khi thực hiện ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 3. Khách hàng cá nhân cần chuẩn bị 01 (một) CMTND hoặc Thẻ căn cước photo.
 4. Khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị 01 (một) GPKD photo, (nghị định, quyết định,…) đi cùng người thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 6 – Thực hiện nghĩa vụ

 1. Thực hiện nghĩ vụ theo hợp đồng đã được ký kết.

Bước 7 – Triển khai lắp đặt

 1. WiFI Việt triển khai lắp đặt WiFi cho khách hàng theo hợp đồng đã ký và không quá 48h
 2. Thực hiện vận hành thử nghiệm trước khi sự kiến chính thức diễn ra để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 3. Sau sự kiện, kỹ thuật viên WiFi Việt sẽ chủ động thu hồi thiết bị theo phương án triển khai đã thông qua.

Bước 8 – Hỗ trợ kỹ thuật

 1. Từ khi triển khai lắp đặt, WiFi Việt sẽ bố trí nhân sự tại sự kiện của khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và xử lý sự cố (nếu có).
 2. Khi sự kiện diễn ra, kỹ thuật viên sẽ theo dõi tình trạng đường truyền và có hướng phân tải nếu cần thiết.

Khu vực cho thuê WiFi trọn gói

Không chỉ triển khai WiFi sự kiện trọn gói tại 5 thành phố lớn là Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Cân Thơ như nhiều đơn vị khác. WiFi Việt thực hiện triển khai mọi dự án khi khách hàng yêu cầu tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào và bất cứ khi nào.

Lợi ích khi thuê WiFi sự kiện

Xin cấp phép

Triển khai một đường truyền WiFI sự kiện đòi hỏi cần một số giấy tờ cấp phép từ ban quản lý công trình đến chính quyền địa phương. Với dịch vụ cho thuê WiFi Event của WiFi Việt, bạn sẽ không phải bận tâm đến những loại giấy phép này. Đội ngũ pháp lý của chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ để sự kiện của bạn có được đường truyền Internet WiFi tốt nhất.

Thiết bị sử dụng

Tại mỗi sự kiện thuê WiFi, WiFi Việt triển khai các thiết bị phát chuyên dụng công suất chịu tải lớn đến 3.500 user truy cập cùng lúc. Danh sách các thiết bị thường sử dụng gồm gồm Router, WiFi Access Point, Firewall Protection… đến từ thương hiệu Cisco, Fortinet, Mikrotik, Ruckus, Openmesh, Unifi… và là thiết bị chính hãng 100%.

Kỹ thuật & Vận hành

Đội ngũ kỹ thuật viên triển khai, quản trị, vận hành đường truyền Internet WiFi sự kiện đều là người của bên cho thuê. Những con người giầu kinh nghiệm, nắm vững kiến thức với khả năng phán đoán điểm đang có sự cố nhanh chóng và chính xác. Nhờ đội ngũ này mà đường truyền luôn có tốc độ ổn định và khả năng chịu tải như phương án đã thông qua.

Chi phí đầu tư thấp

Thông thường chi phí đầu tư các thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho một hệ thống WiFI sự kiến là rất tốn kém. Song song đó cũng luôn cần một đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm thực hiện vận hành và xử lý các sự cố trong quá trình sử dụng. Là hình thức thuê WiFi sự kiện, tất cả chi phí này khách hàng không cần bỏ ra và đều được thực hiện bởi WiFI Việt.