WiFi Việt cung cấp đường truyền Internet ngắn ngày tốc độ cao Trọn Gói phục vụ sự kiện toàn quốc. Đáp ứng trọn nhu cầu sử dụng Internet băng thông rộng 1 - 3 ngày mà không cần phải cam kết sử dụng dịch vụ 24T nhà mạng bắt buộc. Triển khai lắp đặt nhanh, Gói cước đa dạng, Giá rẻ cạnh tranh đi kèm hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Hiện nay, những sự kiện, hội thảo được tổ chức thường xuyên, kèm theo đó là nhu cầu sử dụng Internet ở tốc độ cao trong khoảng thời gian ngắn, để con người có thể xử lý công việc một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất. Nhưng những dịch vụ Internet cố định thường có yêu cầu về cam kết sử dụng mạng từ 12->24 tháng. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt Internet ngắn ngày ra đời, cung cấp cho người dùng Internet chất lượng cao, tốc độ nhanh, quan trọng là phù hợp với nhu cầu sử dụng ngắn ngày của khách hàng.

Dịch vụ Internet ngắn ngày cung cấp Internet trong khoảng thời gian 2-7 ngày, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng mạng Internet mà những nhà tổ chức sự kiện cần.

Thủ tục đăng ký Internet ngắn hạn

 Thủ tục đăng ký thường khá đơn giản:

 • Trước hết, khách hàng muốn đăng ký Internet ngắn hạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn các gói Internet.
 • Nhà cung cấp dịch vụ đến khảo sát, thỏa thuận các phương án lắp đặt, mức giá…
 • Khách hàng cần đảm bảo nhà cung cấp có thể lắp đặt modem , dây nối tại địa điểm diễn ra sự kiện (khách sạn, nhà hàng…)
 • Hai bên ký hợp đồng trước thời hạn diễn ra sự kiện ít nhất 2 ngày.
 • Trong thời gian sự kiện diễn ra, nhà cung cấp cần đảm bảo sự kiện có đủ Internet tốc độ cao. Bố trí nhân viên túc trực để theo dõi chất lượng mạng, hỗ trợ sửa chữa và khắc phục ngay khi có vấn đề xảy ra.

Giá thành dịch vụ lắp đặt Internet ngắn hạn

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet ngắn ngày với nhiều gói cước và nhiều ưu đãi khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu, khảo giá trước khi quyết định bắt tay với một nhà cung cấp nào đó.

 • Phí lắp đặt thông thường: 2.500.000
 • Phí Internet: 1.000.000 -> 4.500.000 1 ngày (tùy dung lượng của từng gói Internet)
 • Chưa bao gồm:
 • 10% thuế VAT
 • Các vấn đề phát sinh khác.

Dịch vụ lắp đặt internet ngắn ngày

Thủ tục đăng ký Internet ngắn 

 • Liên hệ đường dây nóng, hoặc đến thẳng trụ sở của CTY trên toàn quốc để được tư vấn, giới thiệu các gói cước phù hợp.
 • Nhân viên của CTY sẽ đến khảo sát cơ sở hạ tầng, xem xét các khả năng lắp đặt và tư vấn cho khách hàng những gói cước tiết kiệm nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao. Phuong Nam có thể đảm bảo lắp đặt ở những địa điểm xa, khó triển khai (ví dụ như tầng hầm…). Nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.
 • 24h sau khi khảo sát hạ tầng và đạt được thỏa thuận, hợp đồng sẽ được nhanh chóng triển khai. Phải hoàn tất các quy trình trước 2 ngày diễn ra sự kiện.
 • Trong ngày diễn ra sự kiện, bộ phận kỹ thuật của CTY sẽ trực tiếp quản lý, theo dõi hệ thống, đảm bảo chất lượng đường truyền, sửa chữa lỗi, cung cấp thêm dịch vụ nếu phát sinh nhu cầu.
 • Có bảo hành nhanh chóng.
 • Dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo cho sự kiện của khách hàng diễn ra thành công, tốt đẹp.

Bảng giá Internet ngắn ngày liên hệ nhân viên kinh doanh

 • Tham khảo bảng giá dịch vụ lắp đặt Internet ngắn ngay CTY để có sự lựa chọn phù hợp cho mình:
 • CTY luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sử dụng thiết bị WiFi chuyên dụng như Thiết bị Draytek Vigor, LinkSys Cisco…, hỗ trợ sửa chữa trong thời gian diễn ra sự kiện. Mọi thắc mắc, yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/24 của CTY để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ Internet ngắn ngày – WIFI MARKETING

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ Internet ngắn ngày dành cho các sự kiện , event từ 1 > 5 ngày tại các thành phố như Hà Nội và Hồ Chí Minh , các tỉnh thành khác VNPT cung cấp gói cước wifi ngắn ngày dành cho khách hàng.

Ưu điểm về gói cước Internet ngắn ngày :

 • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet , wifi của khách hàng từ 3 > 5 ngày
 • Gói cước cáp quang tốc độ cao , từ 50 Mbps đến 150 Mbps
 •  Cung cấp các giải pháp wifi marketting cho khách hàng
 • Hỗ trợ được ở tất cả các địa điểm , trong nhà , ngoài trời , sân vận động , nhà thi đấu vv…
 • Cung cấp các thiết bị Wifi chuyên dụng , phù hợp cho từng sự kiện
 • Đáp ứng nhu cầu wifi sự kiện có quy mô từ 100 > hơn 1000 người truy cập cùng lúc

Thông tin về gói cước Internet ngắn ngày

Mô tả dịch vụ Gói cước internet ngắn ngày
VNPT Telecom fiber F2F fiber F2F fiber F2F
Tốc độ 50Mbps 80Mbps 100Mbps
Cam kết tối thiểu quốc tế 764Kbps 1536kbps 2048Kbps
Số lượng IP Miễn phí 1 IP tĩnh
Phí lắp đặt 2,500,000VNĐ
Block 1 – 3 (Ngày/Kênh) 1,000,000VNĐ 1,500,000VNĐ 4,000,000VNĐ
Block 3 – 5 (Ngày/Kênh) 1,650,000VNĐ 3,500,000VNĐ 6,000,000VNĐ
Block 7 – 14 (Ngày/Kênh) 2,600,000VNĐ 4,500,000VNĐ 8,000,000VNĐ
Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Bảng giá có thể thay đổi theo nhu cầu và mục đích sử dụng của sự kiện , vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh VNPT để được hỗ trợ mức giá tốt nhất

Tư vấn viên : 0911991518

Quy trình lắp đặt dịch vụ Internet ngắn ngày :

 • Khách hàng liên hệ nhân viên để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ
 • Nhân viên VNPT khảo sát thực tế địa điểm tổ chức
 • Tư vấn các giải pháp , thiết bị đi kèm gói cước để khách hàng lựa chọn
 • Setup dịch vụ Wifi trước 01 > 02 ngày để kiểm tra tín hiệu
 • Kỹ thuật trực hệ thống 24/7 trong thời gian tổ chức sự kiện

Với các sự kiện lớn , yêu cầu tối thiểu từ 2 đường truyền của các nhà mạng VNPT , Viettel , FPT thì khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

 


Đăng ký Internet ngắn ngày VNPT – WiFi Marketing

VNPT là một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nhì tại Việt Nam, áp dụng nhiều gói cước cáp quang khác nhau trong đó đặc biệt có gói cáp quang wifi tốc độ cao giá rẻ dành riêng cho sự kiện, hội thảo. Đối với quý khách hàng đăng ký tại Hà Nội hay HCM hay các tỉnh thành khác trên địa bàn toàn quốc có nhu cầu đăng ký internet cáp quang VNPT để tổ chức sự kiện, hội thảo, khai trương, động thổ….tất cả chỉ cần đăng ký lắp mạng wifi event của VNPT để tất cả mọi người có thể sử dụng được mạng wifi tốc độ cao trong một hoặc vài ngày diễn ra sự kiện.

HOTLINE TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ WIFI SỰ KIỆN VNPT TOÀN QUỐC

Bênh cạnh đó với nhiều sự kiện, hội thảo và truyền hình hội nghị trong và ngoài nước VNPT Telecom vẫn cung cấp đầy đủ những thiết bị đầu cuối cùng đường truyền cáp quang ngắn ngày để doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có thể sử dụng mạng mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì về dịch vụ cả. Đối với những khách hàng sử dụng lắp internet ngắn ngày wifi sự kiện thì sẽ mất chi phí dịch vụ là 3.500.000vnđ/ngày. Cước phí trên đã bao gồm tất cả chi phí lắp đặt, mượn thiết bị, phí cước dùng và toàn bộ chi phí dây + 1 modem wifi sự kiện chuyên dụng cho khoảng 100 người truy cập dùng cùng một lúc. 

Modem wifi sự kiện chuyên dụng khác với các loại modem wifi thường nhờ vào khả năng phát sáng wifi xa mạnh rộng bán kính lên đến hàng trăm mét và cho phép nhiều người truy cập dùng cùng lúc mà không bị limit. Trường hợp nhiều khách hàng gấp vài lần so với mặc định khi đó quý khách có thể thuê thêm bộ phát wifi để giảm tải quá trình sử dụng cho modem wifi chính. Dịch vụ đăng ký wifi sự kiện, đăng ký internet ngắn ngày tại Hà Nội và HCM cho các hội nghị, hội thảo, tiệc, events…

Nếu quý khách hàng đang có kế hoặc tổ chức các hội nghị, hội thảo, các buổi triển lãm trong thời gian ngắn vài ngày mà cần sử dụng mạng internet tốc độ cao cho khách mới và mọi người đều có thể truy cập mà không cần cam kết thời gian lâu dài với nhà mạng 24 tháng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ internet ngắn ngày hay wifi sự kiện của VNPT một cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của gói cước wifi sự kiện VNPT này:

– Tốc độ đường truyền cao, ổn định

– Cam kết băng thông quốc tế và trong nược

– Có đội ngũ kỹ thuật trực 24/24 để đảm bảo ổn địch suốt quá trình sử dụng

– Triển khai mọi vị trí dù là khó khăn nhất như nóc tòa nhà, tầng hầm..

– Giá thành cạnh tranh, phù hợp nhiều gói cước nhu cầu sử dụng

– Trang bị modem wifi bộ phát tốc độ cao, sử dụng không giới hạn như: linksys, bufolo, netgeat…

– Cung cấp các gói cáp quang tốc độ cao từ 45Mb trở lên.


FPT telecom cung cấp triển khai Lắp đặt hệ thống Wifi Sự Kiện ngắn ngày áp dụng cho các chương trình, sự kiện, events ngắn ngày trên toàn quốc hiện nay, các sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 1 – 3 ngày hoặc tối đa đến 1 tuần. Với tốc độ internet đỉnh cao và giá thành vô cùng hợp lý, người dùng có thể chọn 1 trong các gói cước của FPT

Lắp đặt hệ thống Wifi Sự Kiện ngắn ngày

Hiện Wifi cho sự kiện đang được áp dụng rộng rãi tại các thành phố lớn tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội nhằm phục vụ cho các sự kiện ngắn ngày như Show Room, khai trương, tổ chức bán hàng, hội nghị, hội chợ, triển lãm xe ô tô, sản phẩm mới ….

Khách hàng lưu ý đối với thời gian tổ chức sự kiện từ 3 – 7 ngày sẽ không có đơn vị cung cấp viễn thông nào ký hợp đồng với khách hàng do vướng tới vấn đề bồi thường hợp đồng khi thanh lý. Do vậy chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp lắp đặt hệ thống Wifi sự kiện trong ngắn ngày với giá thành hấp dẫn nhất hiện nay

Lắp đặt hệ thống Wifi Sự Kiện ngắn ngày

Giải pháp Event Wifi – Tổ chức sự kiện internet ngắn ngày cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Khi khách hàng tổ chức Wifi Sự Kiện, khách hàng chỉ cần cung cấp các địa điểm tổ chức sự kiện, thông thường là các tòa nhà, sân vận động, nhà thi đấu hay trung tâm hội nghị triển lãm…. Do tính chất một số địa điểm không có hạ tầng internet của bất cứ nhà mạng nào do đó cần phải khảo sát, đưa ra phương án cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng cho khách hàng chọn lựa dịch vụ.

Ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt Wifi Sự Kiện Ngắn ngày trên đường truyền do FPT telecom cung cấp:

 • Tốc độ đường truyền cáp quang từ 45 Mbps – 80 Mbps đáp ứng cho các sự kiện lớn.
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị phát wifi chuyên dụng như Thiết Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink, Unifi pro/
 • Bộ phận kỹ thuật triển khai , kỹ thuật bảo trì trực 24/24 khi diễn ra sự kiện
 • Thủ tục đăng ký đơn giản , triển khai lắp đặt khi kỹ thuật nhanh nhất trong 48h sau khi báo giá và khảo sát hạ tầng
Lắp đặt hệ thống Wifi Sự Kiện ngắn ngày

Đường truyền WiFi sự kiện ngắn ngày có thể cung cấp từ 100 khách hàng – 1000 khách hàng

Bảng báo giá dịch vụ lắp đặt wifi cho sự kiện

 • Chi phí triển khai lắp đặt hệ thống Wifi : 4.000.000đ
 • Chi phí phát sinh từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 7: 500.000đ/ngày
 • Thêm thiết bị wifi chuyên dụng thứ 2: 700.000đ
 • Thêm thiết bị phát wifi chuyên dụng thứ 3 : 7.000.000đ

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, xử lý sự cố nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký lắp đặt wifi FPT cho sự kiện – events ngắn ngày.

Đặc biệt giảm 10% cho khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi – trang bị miễn phí 1 thiết bị UniFi Pro cho lần tổ chức tiếp theo.

Lắp đặt hệ thống Wifi Sự Kiện ngắn ngày

Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện Tại TPHCM & Hà Nội

Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện là một trong các dịch vụ mà FPT telecom đang cung cấp tại địa bàn TPHCM & Hà Nội ✓ Gọi ngay hotline: 0817.625.625 ✓ Thời gian từ 1 đến 7 ngày ✓ Giá cước cạnh tranh ✓ Thiết bị hiện đại ✓ Đường truyền cáp quang tốc độ cao

Internet ngắn ngày cho sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội nghị truyền hình là dịch vụ mà các đơn vị quảng cáo, truyền thông, marketing hay tìm kiếm nhất với mục đích cần 1 đường truyền internet ngắn ngày cho sự kiện diễn ra phục vụ cho công tác chuẩn bị quảng cáo của doanh nghiệp cũng như đáp ứng miễn phí cho nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ internet ngắn ngày cho sự kiện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội & tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc để khách hàng chọn lựa.

Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện Tại TPHCM & Hà Nội

Ưu điểm của internet ngắn ngày cho sự kiện ?

 • Khách hàng được sử dụng mạng internet tốc độ cao từ 45 Mbps – 150 Mbps
 • Thời gian triển khai linh hoạt dao động từ 1 đến 7 ngày.
 • Không phải làm hợp đồng internet với các nhà mạng, không phải tốn chi phí đền bù hợp đồng
 • Thiết bị đầu cuối internet ngắn ngày cho sự kiện là thiết bị chuyên dụng.
 • Sử dụng hệ thống WiFi Marketing nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Tùy vào địa điểm tổ chức sự kiện mà chúng tôi có thể sử dụng đường truyền internet FPT, VNPT, Viettel, CMC một cách linh hoạt nhất.

Ưu điểm của internet ngắn ngày cho sự kiện ?

Thiết bị WiFi chuyên dụng cho internet ngắn ngày ?

Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại của Cisco, Ruckus, UniFi …. và thiết bị cân bằng tải của Microtek, Vigor300b … giúp cân bằng tải đường truyền cho 200 – 1000 người sử dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ

Thủ tục đăng ký dịch vụ internet ngắn ngày cho Sự Kiện

 • iấy phép kinh doanh công ty
 • Dấu đỏ của công ty, chữ ký, chức danh người đại diện
 • Thời gian triển khai lắp đặt : 1-2 ngày sau khi khảo sát , lên báo giá và làm hợp đồng

Thủ tục đăng ký dịch vụ internet ngắn ngày cho Sự Kiện

Để được tư vấn gói cước internet ngắn ngày cho sự kiện, hội nghị, hội thảo, events đúng theo nhu cầu, quy mô mà khách hàng đòi hỏi vui lòng gọi ngay hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635, chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

 
 

Ưu điểm khi sử dụng internet ngắn ngày để live stream

Internet ngắn ngày là dịch vụ cung cấp internet cho các event, hội thảo, hội nghị, các đơn vị quay phát live stream để phục vụ sự kiện. Đây là dịch vụ cung cấp wifi sự kiện đáp ứng nhu cầu của các event lớn nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nói về live stream, hiện nay có rất nhiều công nghệ phục vụ cho việc live stream như: Smartphone live stream trực tiếp qua 3G, công nghệ 4G, giải pháp tích hợp công nghệ 4G tích hợp các sóng wifi từ Iphone,… và còn nhiều công nghệ khác nữa.

Tuy nhiên, khi quay live stream bằng các công nghệ 3G, 4G gặp rất nhiều khó khăn:

 • Hết dung lượng cao sẽ không live stream được
 • Khi live stream bằng 3G, 4G ở các event đông sẽ không đủ sóng để live stream

Để khắc phục vấn đề đó chúng tôi đưa ra phương án internet ngắn ngày để live stream với các ưu điểm:

 • Live stream mọi lúc mọi nơi mà không bận tâm đến người dùng
 • Không lo hết dung lượng vì đây là dịch vụ trọn gói
 • Giá thành hợp lý – dịch vụ uy tín

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Wifi sự kiện
 • Wifi marketing
 • Wifi diện rộng

FPT telecom đưa ra nhiều gói cước internet Wifi FPT cho hội thảo sự kiện ngắn ngày thường xuyên được tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội để đáp ứng cho các khách hàng muốn tổ chức hội nghị, events trên địa bàn có nhu cầu thuê 1 đường truyền Wifi tốc độ cao sử dụng.

Cung cấp Wifi FPT cho hội thảo sự kiện ngắn ngày tại Hà Nội

Hà Nội là một trong các thành phố lớn nhất cả nước nơi thường ra xuyên diễn ra các sự kiện hội nghị lớn tại địa bàn. Do đó FPT telecom đã cho ra dịch vụ cung cấp Wifi cho sự kiện hội thảo trên địa bàn thành phố Hà Nội để cung cấp cho khách hàng với nhiều gói cước dịch vụ tốc độ cao để đáp ứng khách hàng muốn thuê Wifi cho sự kiện hội thảo ngắn ngày

Khách hàng muốn lắp đặt mạng WiFi Hà Nội để sử dụng cho sự kiện, hội thảo ngắn ngày vui lòng liên hệ ngay hotline FPT để được tư vấn các gói cước dịch vụ:

FPT telecom đang cung cấp các gói cước Wifi tốc độ cao từ 45 Mbps – 100 Mbps để cung cấp cho khách hàng sử dụng. Đường truyền tốc độ Wifi cao thích hợp để sử dụng cùng với các trang thiết bị hiện đại là ưu điểm mà khách hàng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Cung cấp Wifi FPT cho hội thảo sự kiện ngắn ngày tại Hà Nội

Khi khách hàng đăng ký đường truyền Wifi FPT cho sự kiện, nhân viên FPT telecom Hà Nội sẽ gọi điện liên hệ để tư vấn các thủ tục, giá cước, tốc độ Wifi phù hợp, đồng thời tư vấn các thiết bị Wifi chuyên dụng để đáp ứng cho từ 100 – 1000 khách hàng sử dụng đồng thời cùng 1 lúc mà không bị đá hay văng địa chỉ IP.

Khi các sự kiện được tổ chức, sẽ có 1 kỹ thuật viên trực tại chỗ để xử lý sự cố nếu có xảy ra về trục trặc đường truyền mạng internet cho khách hàng, tránh khách hàng không thể truy cập mạng Wifi FPT. Thử nghĩ sẽ ra sao nếu không có Wifi khi sự kiện đang diễn ra. Đó là yếu tố mà khách hàng có thể tin cậy vào FPT telecom.

Thủ tục lắp đặt Wifi FPT cho hội nghị, hội thảo tại Hà Nội:

 • Khách hàng liên hệ tổng đài FPT
 • Cung cấp thông tin dịch vụ muốn lựa chọn – nhu cầu wifi sử dụng
 • FPT telecom cho nhân viên gửi bảng báo giá cho khách hàng qua email
 • Khách hàng còn được tư vấn gói cước dịch vụ – thiết bị nên thuê thêm để đảm bảo.
 • Đưa ra các giải pháp tối đa giảm chỉ phí mà vẫn hiệu quả nhất.
 • Hổ trợ làm hợp đồng nhanh chóng cho khách hàng.
 • Triển khai và test đường truyền trước khi sự kiện từ 1 – 2 ngày.

Chi tiết về các gói cước Wifi FPT sự kiện tại Hà Nội khách hàng vui lòng gọi ngay hotline:

0909.599.490 – 091.404.3772

Chất lượng đường truyền – thiết bị phù hợp là yếu tố quyết định sự thành công của 1 sự kiện sử dụng mạng Wifi của FPT telecom cung cấp.

Đăng bởi FPT Telecom
Cho thuê bàn ghế sự kiệnViettel Tư Nghĩa

Internet FPT Telecom nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu

Internet Cáp Quang – Truyền Hình FPT – FPT Play Tivi Box – Office 365, Dịch vụ Đám mây Microsoft toàn diện dành cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ Thuê internet Ngắn ngày – internet fpt

Dịch Vụ WiFi: WiFi Gia Đình – WiFi Doanh Nghiệp – WiFi Khách Sạn – WiFi Nhà Hàng _ CaFe – WiFi Marketing – WiFi Sự Kiện – internet LiveStream – Thiết Bị WiFi

Chương trình khuyến mãi Lắp đặt Wi-Fi và internet ngắn ngày dành cho sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, trung tâm mua sắm, hội chợ triển lãm, dịch vụLiveStream chuyên nghiệp, … trên địa bàn các thành phố lớn nhưHà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi cùng đối tác triển khai gói internet ngắn ngày giúp Khách hàng linh hoạt hơn trong việc kinh doanh của mình.

ƯU ĐÃI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG WIFI DÀNH CHO SỰ KIỆN- HỘI NGHỊ – EVENTS và Thuê internet ngắn ngày.

 • Khách hàng được sử dụng hệ thống wifi tốc độ cao , truy cập không giới hạn
 • Bộ phận kỹ thuật triển khai , kỹ thuật bảo trì trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiên
 • Lắp đặt nhanh chóng , thủ tục đơn giản , triển khai sau 4 h khi kỹ thuật khảo sát song hạ tầng
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị phát chuyên dụng như Thiết bị Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…
 • Cung cấp internet fpt, …
 

LẮP INTERNET NGẮN NGÀY CHO SỰ KIỆN

– Hầu hết các nhà mạng triển khai lắp đặt 1 đường cáp quang tốc độ cao nhưng vẫn phải cam kết thời gian sử dụng trong khoảng thời gian trên 24 tháng. Những doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trong thời gian ngắn dưới 1 tuần muốn sử dụng đường truyền internet cáp quang tốc độ cao phục vụ cho sự kiện, event , hội nghị… vướng thủ tục, giấy tờ phức tạp ( giấy thuê nhà, thuê mặt bằng, giám đốc ký tên xác nhận, nhà mạng bắt buộc trả trước 6th cước…) phải lệ thuộc thời gian kỹ thuật nhà mạng lắp đặt. Quý khách hàng không cần phải quá lo lắng, Chúng tôi có dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày  giá rẻ Tại TP.HCM và Hà Nội, nhằm phục vụ sự kiện, event, hội thảo, hội nghị trong thời gian ngắn, cho khách hàng tổ chức sự kiện trong khoảng thời gian 1-3 ngày.


* Ưu điểm của gói cước Internet ngắn ngày
+ Tốc độ đường truyền ổn định
+ Cam kết băng thông quốc tế
+ Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình sử dụng
+ Lắp đặt được ở các vị trí khó triển khai , các tòa nhà có hạ tầng ngầm
+ Giá thành ưu đãi , phù hợp với mọi gói cước , nhu cầu sử dụng
+ Trang bị bộ phát wifi truy cập tốc độ cao , sử dụng không giới hạn , Thiết bị Draytek Vigor, NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…
* Cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ cao từ 55Mbps trở lên.


* Báo giá các gói cước cáp quang dành cho dịch vụ Internet ngắn ngày

– CTY  chuyên cung cấp giải pháp WiFi, Cho thuê thiết bị phát WiFi chuyên dụng cho Event, sự kiện ngoài trời công suất cao và có Team triển khai lắp WiFi Event trên TOÀN QUỐC


Internet ngắn ngày là gì ? 

Trong thời đại Kinh tế số cùng với cuộc đua “Cách mạng Công nghiệp 4.0”, vai trò Internet ngày càng trở nên quan trọng và là nền tảng, là cầu nối của mọi hoạt động kinh tế, xã hội quốc gia.

Các hoạt động trong thế giới số đều phải dựa trên các nguồn lực cơ bản đầu tiên, đó là tài nguyên Internet

Internet Ngắn NgàyTheo thời gian, với tốc độ phát triển “thần tốc” của công nghệ, nhiều sản phẩm mới hỗ trợ kết nối Internet ra đời, đẩy giá thiết bị và dịch vụ giảm xuống khiến Internet ngày càng trở nên phổ biến với người dân khắp thế giới.

Giới thiệu

Bây giờ bạn có thể nói Internet là một phần thiết yếu của các hoạt động cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Nhưng những gì internet đang làm về giáo dục và học tập? 

Có rất nhiều trường đại học lên mạng để giáo dục thế giới. Bạn có thể học bất kỳ loại kỹ năng nào trên internet. Giáo dục từ xa sinh ra một lần nữa vì internet. Trong tương lai tôi nghĩ không cần phải đi học, cao đẳng và tổ chức. Thời đại của 21 st thế kỷ đang được ngón tay của bạn.

Internet Ngắn Ngày

 • Internet sẽ cung cấp chỉ đường và bản đồ trong vài giây.
 • Internet cũng là một lựa chọn vượt qua thời gian tốt nhất cho chúng tôi tại sân bay,…
 •  Internet đang giúp chúng tôi tìm một nhà hàng và khách sạn.

Chính vì sự hữu ích cúa nó gần như không có giới hạn nên Wifisukien đã bổ sung thêm dịch vụ Internet Ngắn Ngày.

Internet cũng cho phép một mức độ khác nhau. Nó ngụ ý rằng các cá nhân có thể liên hệ với bạn đồng hành bất kể ngày hay đêm và liên kết thành một nhóm với sự trợ giúp của các nền tảng mạng xã hội khác nhau, ví dụ như Facebook và Twitter. Tuy nhiên, họ làm cho nó đơn giản để chia sẻ liên kết, quan điểm, tình cảm và các mẫu, âm nhạc và phim ảnh mới được phát hiện gần đây.

Ưu điểm

Internet Ngắn Ngày

Nhưng mối quan tâm lớn là khi sử dụng dịch vụ bên ngoài thường gói cước nhà mạng phải đóng trước là 6 tháng.

Và bắt buộc phải kí hợp đồng thì mới được sử dụng dịch vụ Internet hoặc Wifi của bên cung cấp

Chính vì thế mà dịch vụ Internet Ngắn Ngày và wifi sự kiện là giải pháp số 1 hiện nay. Khá được các doanh nghiệp ưa chuộng .

Nắm được những khó khăn khách hàng đang gặp phải, Wifisukien.vn đã triển khai những dịch vụ cho wifi sự kiện, internet ngắn ngày để hỗ trợ và triển khai giúp khách hàng về cả giấy tờ, thủ tục, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì… 

Quy trình triển khai Internet Ngắn Ngày:

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, nhân viên Wifisukien.vn sẽ cử nhân viên xuống địa chỉ gặp trực tiếp khách hàng và tới nơi diễn ra sự kiện, hội nghị để khảo sát, tư vấn cụ thể. Sẽ đưa được ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Khoảng 1-2h làm việc sau khi khảo sát, phía Wifisukien.vn sẽ gửi báo giá dịch vụ và các giải pháp chi tiết cho quý khách hàng

Thời gian triển khai lắp đặt tùy theo dự án, địa điểm khác nhau. Sau khi lắp đặt kỹ thuật Wifisukien.vn sẽ theo dõi 24/24h.

Ưu đãi khi lắp đặt thêm hệ thống wifi dành cho sự kiện- hội nghị – events:

+ Khách hàng được sử dụng internet wifi tốc độ cao, không bị giới hạn

+ Kỹ thuật triển khai lắp đặt nhanh, bảo trì trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện

+ Từ khi tiếp nhận đăng ký tới khi khảo sát hạ tầng chỉ trong vòng từ 3h – 5h đồng hồ.

+ Sử dụng các thiết bị modem wifi chuyên dụng như: Open mesh, Unifi, NetGear, LinkSys….

Ngoài ra quý khách có thể được hưởng thêm những ưu đãi kém thêm nếu có đi kèm.