Với ưu thế là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là một đơn vị được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ Internet Wifi nhất cả nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm mạnh của mảng dịch vụ này của Viettel thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao, và đặc biệt là nhu cầu về Internet Wifi ngày càng được chú trọng thì sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ viễn thông này ngày càng cao. Các công ty ngày càng cung cấp các dịch vụ tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn để thu hút và giữ chân được khách hàng lâu dài. Vậy Viettel đã cung cấp dịch vụ Internet Wifi Viettel như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Khuyến mại lắp WiFi Viettel

Năm 2021, Viettel đẩy mạnh các ưu đãi và cho ra mắt thị trường nhiều các gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau (từ cá nhân, gia đình đến các doanh nghiệp..). Khi đăng ký lắp mạng Wifi internet Viettel quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

– Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần

– Hỗ trợ lắp đặt Wifi Internet hoàn toàn miễn phí

– Trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước

– Trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước

Và đặc biệt, với từng khu vực tỉnh thành khác nhau, Viettel sẽ triển khai thêm những chương trình khuyến mãi khác nhau đề kích cầu, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Để biết chi tiết nhất những khuyến mãi đang áp dụng cho tỉnh, thành phố, khu vực mình đang sinh sống, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel Telecom 18008119 miễn phí để được tư vấn rõ ràng hơn.

Đăng ký lắp WiFi Viettel

Để tạo thuận lợi cho khách hàng trong liên hệ, lắp đặt và sử dụng mạng Viettel, mọi quy trình, thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Viettel đều rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và tri phí cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Thủ tục hòa mạng WiFi Viettel

Các thủ tục cần Wifi của Viettel khá đơn giản và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau khi tìm hiểu và chọn cho mình được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet của mình. Quý khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ sau để làm thủ tục đăng ký hòa mạng Wifi Viettel nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Đối với cá nhân

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị:  01 bản sao Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn + 1 bản sao sổ hộ khẩu (nếu cần).

Đối với công ty

Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game, đơn vị kinh doanh Internet công cộng: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị thêm 01  bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.

Quy trình đăng ký WiFi Viettel

Khi muốn đăng ký lắp mạng internet Wifi Viettel quý khách hàng sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1

Tham khảo các gói cước của Viettel, các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước được áp dụng đó tại khu vực đó. Hãy lựa chọn một gói cước bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình/công ty, doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Để biết được thông tin cụ thể về từng gói cước từ giá gói cước đến các khuyến mãi đi kèm gói cước đó các bạn nên gọi điện tới số Hotline 18008119 của Viettel telecom để được tư vấn cụ thể và cập nhật thông tin về các khuyến mãi mới nhất.

Bước 2

Khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp, khách hàng hãy cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt cho nhân viên  của Viettel. Sau đó nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ khảo sát hạ tầng theo  địa chỉ bạn cung cấp để đánh giá và triển khai các phương án lắp đặt phù hợp. Thời gian khảo sát khoảng 15 – 30 phút, hoặc có thể lâu hơn nếu địa hình phức tạp.

Bước 3

Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Viettel Telecom, như: Khoảng cách lắp đặt không quá xa, đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, đủ port quang,… thì nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ tiến hành hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về các thủ tục cần có khi làm hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Lưu ý: Viettel Telecom sẽ hỗ trợ làm hợp đồng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, tuy nhiên sau đó khách hàng cần thanh toán trước một khoản tiền trả trước hoặc phí hòa mạng (nếu có) cho nhân viên kinh doanh. Thường thì khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước, trả trước 2 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.

Bước 4

Sau 1 – 2 ngày khách hàng hoàn tất hợp đồng với nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật của  Viettel Telecom sẽ triển khai lắp đặt mạng Wifi Internet Viettel cho khách hàng. Để chủ động hơn trong công việc, khách hàng hoàn toàn có thể hẹn ngày, giờ lắp đặt(không quá 17h30 phút), kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Quy trình lắp đặt WiFi Viettel

Sau khi xác định rõ lịch hẹn, thời gian lắp đặt cụ thể với khách hàng, kỹ thuật viên của Viettel sẽ đến theo đúng lịch hẹn. Kỹ thuật viên sẽ khảo sát lại cơ sở hạ tầng để có phương án lắp đặt, kết nối đường truyền mạng cho bạn một cách thuận tiện nhất để mạng Wifi Internet Viettel của bạn có được độ ổn định, chất lượng tốt nhất theo gói cước mà bạn chọn.

Hy vọng, các thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan nhất về các bước, quy trình để đăng ký, lắp đặt mạng Internet Wifi Viettel.